Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2013

Đãi cả nhà món mực chiên bơ “mới ra lò” trong bữa cơm ngày thu chắc chắn ai cũng thích.

Nguyên liệu:
- Mực tươi: 400 g
- Bơ: 1 hộp nhỏ
- Bột chiên giòn
- Bột chiên xù
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Mực làm sạch rửa với chút rượu trắng để khử mùi tanh, cắt miếng vừa ăn.
  cach-lam-mon-muc-chien-xu
Bước 2: Chuẩn bị 2 bát chiên xù, chiên giòn. Đặt chảo lên bếp đợi chảo khô cho dầu ăn cùng bơ vào để bơ tan chảy.
Xuýt xoa mực chiên bơ nóng hổi 2
Bước 3: Hòa chút bột chiên giòn với nước để được hỗn hợp hơi sền sệt. Nhúng mực vào.
Xuýt xoa mực chiên bơ nóng hổi 3
Bước 4: Tiếp đến lăn qua bột chiên xù rồi thả vào chảo dầu chiên vàng giòn các mặt.
Xuýt xoa mực chiên bơ nóng hổi 4
Vậy là bạn đã món mực chiên giòn thơm ngậy mùi bơ rồi nhé.
Xuýt xoa mực chiên bơ nóng hổi 5
Chúc các bạn ngon miệng với mực tươi chiên bơ!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -