Thứ Ba, 22 tháng 10, 2013Thẩm mỹ viện Đông á tự hào là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam cho bạn. Hoàn Mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp cho khách hàng, bảo vệ khách hàng và giúp khách hàng trở thành người đẹp nhất.

Hoàn Mỹ đã ứng dụng thành công những công nghệ làm đẹp hàng đầu như nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, giảm mỡ Laser Tipo, nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng cơ xoá nhăn bằng Thermage… và được khách hàng hết sức hài lòng. Đến nay, Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ xăm môi Hàn Quốc, luôn tự hào có đội ngũ giáo sư, bác sỹ hàng đầu, chất lượng cao, cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, khi đến với Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên giaphun xăm thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Mực phun xăm đảm bảo 100% nhập khẩu Hàn Quốc, chất lượng tốt nhất, không gây kích ứng cho da. Sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ hiện đại, tinh xảo với những bàn tay tài hoa của các chuyên gia chắc chắn bạn sẽ có một đôi môi hoàn mỹ nhất mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng
Nhờ công nghệ Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, việc thực hiện công việc xăm môi khá đơn giản lại cho kết quả cao. Khi xăm xong, đôi môi của bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên, căng mọng, tròn đầy thật sự rất quyến rũ và gợi cảm.
Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ thì việc làm đôi môi bạn trở nên rạng rỡ hơn là chuyện bình thường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng tay nghề của các chuyên gia làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ.

Kết quả phun môi ổn định, lâu dài
Nhờ những đường kim tỉ mỉ, chi tiết trên từng tế bào môi bạn, khi bơm mưc vào sẽ dàn đều, không bị loang lổ, dồn ứ hay bất cứ sai sót nào. Vì thế, môi bạn sẽ bền màu hơn. Hơn nữa, vì nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao nên có kết quả lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết chăm sóc đúng cách.

An toàn, không đau rát, không biến chứng
Mực phun môi chiết xuất hờn toàn từ thiên nhiên và được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, chất lượng cao. Vì vậy, đảm bảo sẽ không bị biến chứng hay nhiễm khuẩn sau khi phun xăm.
Công nghệ hiện đại có gây tê cục bộ nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề đau rát trong quá trình thực hiện. Những chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện quá trình xăm môi, vì thế đảm bảo rất an toàn và không đau rát.

Đến với Hoàn Mỹ , quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ chuyên gia và các kỹ thuật viên. Bạn sẽ được các chuyên gia đã nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tạo hình dáng viền môi, chọn màu sắc môi cho phù hợp với màu da và khuôn mặt, tư vấn về cách chăm sóc môi sau khi thực hiện xong và cách giữ môi đẹp mãi mãi… Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với thái độ phục vụ và kết quả thực hiện. Một đôi môi hoàn hảo đang đợi bạn ở phía trước chỉ với 4 bước sau:

Bước 1: Thăm khám, đo vẽ xác định  hình dáng viền môi và màu sắc môi phù hợp.Trong bước này, bạn sẽ được khám rất kỹ càng và đo vẽ cẩn thận để khi xăm không xảy ra sai sót.
Bước 2: Khi đã thăm khám và đo vẽ xong, bạn sẽ được vệ sinh vùng môi để tiệt trùng. Bước này sẽ giúp bạn không bị viêm nhiễm vi khuẩn trong quá trình thực hiện.
Bước 3: Gây tê cục bộ. Với bước này, bạn sẽ không cần lo lắng về chuyện đau đớn trong quá trình xăm môi, sẽ không hề có cảm giác đau đớn và khó chịu.
Bước 4: Sử dụng dụng cụ kim siêu nhỏ Hàn Quốc để tiến hành xăm môi. Đây là bước lâu nhất và cũng là bước quan trọng nhất. Các chuyên gia sẽ bắt đầu tạo ra một đôi môi mới căng mọng và quyến rũ cho bạn.
Điều đặc biệt là thời gian xăm môi chỉ từ 60 – 70 phút, khách hàng có thể về nhà và thực hiện những sinh hoạt hàng ngày bình thường.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Design by Hao Tran -